Amy Blog

Blog cá nhân chia sẻ về hành trình tập làm người lớn của cô gái Tây Nguyên.

Ý nghĩa từng con số biểu đạt của tên theo Thần số học

Như đã đề cập ở bài trước, phần ý nghĩa con số biểu đạt (con số thể hiện - Expression number) mình tách riêng để tránh loãng nội dung. Nếu bạn chưa biết cách tính con số này thì quay lại phần Con số biểu đạt ở bài trước nhen: Tại đây

Số biểu đạt là con số mô tả cách biểu đạt ra bên ngoài của bản thân như thế nào thông qua lối sống, cách hành xử hằng ngày.

Ý nghĩa con số biểu đạt 1

Đây là nhóm người thường rất thích những môn thể thao cá nhân hoặc làm việc một mình. Họ thích được tự do làm mọi việc theo nhịp độ riêng, để có thể đạt được sự hài lòng cao nhất và xây dựng sự tự tin của họ trong các hoạt động thể chất.

Ý nghĩa con số biểu đạt 1

Ý nghĩa con số biểu đạt 2

Trái ngược với những người ở nhóm 1 thì những người sở hữu con số biểu đạt 2 thích làm việc theo nhóm trong những trường vui vẻ. Họ là người hoạt bát, thích niềm vui và những hoạt động thoải mái.

Ý nghĩa con số biểu đạt 2

Điều này không có nghĩa là họ nông cạn nhen, đúng hơn là họ có khả năng tận hưởng niềm vui mà những hoạt động có tổ chức mang lại.

Ý nghĩa con số biểu đạt 3

Nhóm người này thích đem niềm vui, tiếng cười đến cho những người xung quanh. Họ rất biết cách tạo niềm vui trong cuộc sống và lan toả đến mọi người bằng cách trở thành linh hồn của những buổi tiệc, vì họ có vẻ ngoài thông minh, nhanh nhẹn và hoạt bát.

Ý nghĩa con số biểu đạt 3

Ý nghĩa con số biểu đạt 4

Người sở hữu con số biểu đạt là 4 thường là những người rất khéo tay, thích hoạt động thể chất, vận dụng độ khéo léo của đôi tay và đôi chân. Họ đặc biệt yêu thích thể thao, hoạt động xây dựng, lắp ráp hoặc sửa chữa đồ đạc.

Ý nghĩa con số biểu đạt 4

Ý nghĩa con số biểu đạt 5

Nhóm người này có nhu cầu được tự do biểu đạt, thoát khỏi sự ràng buộc của thế giới vật chất. Nhưng đôi khi họ để cho sự hiểu lầm hoặc vẻ ngại ngùng cản trở mình biểu đạt một cách trọn vẹn nhất.

Để tránh điểu này, họ nên tìm những công việc không gò bó và những người bạn mà họ cảm thấy dễ chịu khi tương tác. Nói một cách đơn giản, họ cần những người bạn đồng hành chịu tương tác, thoải mái và linh hoạt.

Ý nghĩa con số biểu đạt 6

Những người sở hữu con số 6 biểu đạt có xu hướng tập trung năng lượng và tâm trí cho mái ấm gia đình của mình. Hiển nhiên đó điều tốt đẹp nếu như ở mức vừa phải, tuy nhiên, nhóm này lại dễ khiến cho những thành viên trong gia đình theo kiểu “được nuông chiều quá sinh hư".

Ý nghĩa con số biểu đạt 6

Do đó, những người thuộc nhóm này cần tránh thể hiện quá đà, cân bằng giữa sự chiều chuộng và quan tâm đến những nhu cầu thật sự của người thân.

Ý nghĩa con số biểu đạt 7

Đặc điểm của nhóm người này là sự thôi thúc được làm việc độc lập, tự trả nghiệm và học hỏi theo kiểu riêng của họ. Họ thích tận hưởng thành tựu cá nhân và cảm giác thoả mãn khi được tự mình khám phá, hơn là học hỏi từ người khác.

Ý nghĩa con số biểu đạt 7

Ý nghĩa con số biểu đạt 8

Nhóm người có con số biểu đạt 8 khá gần với nhóm số 7, họ thường là nhóm có khao khát mãnh liệt thể hiện sự độc lập của bản thân, thích làm mọi chuyện một mình và không ngại tỏ ra khác biệt (nếu cần). Bằng cách này, họ bộc lộ cá tính mạnh mẽ, vì họ ý thức được con người không bao giờ có thể đạt đến mức độ phát triển bản thân cao hơn nếu cứ chấp nhận “tư duy bầy đàn".

Ý nghĩa con số biểu đạt 9

Những người sở hữu con số biểu đạt 9 thường có xu hướng quá nghiêm túc, chính vì thế họ thường thu hút nỗi buồn, đôi khi cả sự cô đơn. Vì họ cho rằng khía cạnh hài hước trong cuộc sống là không quan trọng.

Ý nghĩa con số biểu đạt 9

Họ có khả năng tư duy phân tích sắc bén và chuẩn mực cuộc sống tốt đẹp (để phục vụ cho lý tưởng cao đẹp của mình). Nhưng những người này thực sự cần học cách cân bằng cuộc sống bằng những niềm vui nhẹ nhàng, điều này sẽ giúp họ phục hồi được năng lượng tâm trí và cơ thể mình.

Ý nghĩa con số biểu đạt 10

Đặc điểm con số này gần như trái ngược với con số biểu đạt 9, đây là nhóm có thiên hướng quá tập trung vào sự hài hước mà xem nhẹ tính nghiêm túc.

Ý nghĩa con số biểu đạt 10

Họ cần tránh trở nên khiếm nhã, nông cạn trong mọi vấn đề, thay vào đó, hãy tập trung vào khả năng thật sự của con số 10 - năng lực thích nghi trong nhiều hoàn cảnh. Chỉ khi cần bằng được tính nghiêm túc và thoải mái thì họ mới gặt ái được những thành công trong cuộc sống.

Ý nghĩa con số biểu đạt 11

Nhóm người này nổi bật lên là nhu cầu hài hoà, cân bằng cảm xúc và tinh thần. Đây là nhóm có thiên hướng lan toả mong muốn về sự hài hoà với môi trường xung quanh, kiểm soát cảm xúc, cũng như phát triển và chi sẻ những hiểu biết sâu sắc về cuộc sống. Chỉ khi đi theo còn đường này thì họ mới có thể đến được bến bờ hạnh phúc.

Ý nghĩa con số biểu đạt 22/4

Đây là nhóm khá đặc biệt, họ thường có năng lực tổ chức, đặc biệt là trong kinh doanh. Nếu nhóm người này có con số chủ đạo là 4, con số chủ đạo 8 hoặc con số chủ đạo 22/4 thì họ cần đặc biệt lưu ý để duy trì trạng thái cân bằng, bởi lúc nào họ cũng dễ bị lệch về hướng kiếm tiền đến mức gần như bị ám ảnh.

ý nghĩa con số biểu đạt 22-4

Nhóm người sở hữu con số biểu đạt 22/4 cần phải nỗ lực phát huy kĩ năng tổ chức trong những lĩnh vực phi thương mại (ví dụ như các hoạt động hoặc tổ chức thiện nguyện, đặc biệt là những tổ chức mang đến phúc lợi cho những đứa trẻ chịu nhiều thiệt thòi và gặp khó khăn trong cuộc sống). Bằng cách này, họ mới đạt được một cuộc sống cân bằng.

>>> Đọc tiếp: